top of page
Image by David Besh

GET TO
KNOW US

เบนนิกซ์

เพื่อนคู่คิดด้านสวัสดิการสุขภาพของพนักงานคุณ

เบนนิกซ์ คือโบรกเกอร์แนวใหม่ยุคดิจิตอลแห่งแรกในประเทศไทย เพราะเราเล็งเห็นว่าพนักงาน คือหนึ่งในทรัพยากรที่สำคัญที่สุด อันเป็นแรงขับเคลื่อน และฟันเฟืองในการพัฒนาของทุกองค์กร ดังนั้น สุขภาพกาย และใจของพนักงาน จึงเป็นสิ่งที่ไม่สามารถมองข้ามได้ เบนนิกซ์จึงตั้งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนที่สำคัญนี่ ผ่านบริการ Total Benefits ของเรา ที่เป็นยิ่งกว่าโบรกเกอร์ประกันกลุ่มแต่ยังช่วยบริหารจัดการงานด้านสวัสดิการพนักงนทั้งหมด ผ่านแพลตฟอร์มของเรา ซึ่งเชื่อมต่อ และเติมเต็มระบบ HR Eco-System อย่างสมบูรณ์ ให้คุณสามารถบริหารจัดการสวัสดิการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เรามุ่มมั่นที่จะเป็น "เพื่อนคู่คิดด้านสวัสดิการสุขภาพพนักงาน" ให้กับลูกค้าของเรา โดยช่วยขับเคลื่อนคุณให้ใส่ใจ และก้าวไปได้ไกลกว่ากับการจัดการสวัสดิการพนักงาน รวมทั้งช่วยสนับสนุนให้พนักงานของคุณ ได้คอยอัพเดตกับบริการด้านสุขภาพที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ ไปจนถึงมีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญ เบนนิกซ์จะช่วยให้คุณได้มีโอกาสสร้างสัมพันธ์อันดีกับพนักงาน ผ่านการแสดงออกถึงความใส่ใจที่องค์กรมีต่อพนักงาน

display.png
brown%20rocky%20mountain%20during%20dayt
WHAT WE BELIEVE
สุขภาวะของพนักงาน
Lifting Weights
สุขภาพกาย

สุขภาพทางด้านร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง เป็นพื้นฐานสำคัญต่อการดำเนินชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการสร้างเสริมสมดุลทางด้านสุขภาพ และการทำงานจึงเป็นพื้นฐานที่สำคัญ ต่อการดำรงชีวิตส่วนตัว และชีวิตการทำงานได้อย่างมีความสุข

สุขภาพใจ

ข้อสำคัญของการสร้างสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง คือการเข้าใจตนเอง และความสุขในการดำรงชีวิต ซึ่งหมายรวมถึงความสุข และสมดุลในชีวิตการทำงาน, ความสุข และ ความสบายใจ กับเพื่อนร่วมงาน และ บุคคลรอบตัว

87945698_809386412904206_611437002732496
การเงิน

ปัจจัยสำคัญของการดำรงชีวิตที่ดีหนีไม่พ้นเรื่องการเงิน และการวางแผนชีวิตในอนาคต อันเป็นส่วนสำคัญ และละเอียดอ่อนสำหรับกลุ่มพนักงานเงินเดือน ดังนั้นความมั่นคงทางการเงิน จึงมีความสำคัญในด้านสถานภาพความเป็นอยู่ที่ดี ความสุข และประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานแต่ละท่าน

สภาพแวดล้อม

สิ่งแวดล้อมในที่ทำงานมีความสำคัญต่อพนักงานมากกว่าที่เราคิด ตั้งแต่อุปกรณ์สำนักงาน เรื่อยไปจนถึงเพื่อนร่วมงานที่ดี ล้วนส่งผลต่อความสุขในการทำงานของทุกคน ทั้งยังเกี่ยวเนื่องไปถึงประสิทธิภาพในการทำงานอีกด้วย

brown%20rocky%20mountain%20during%20dayt
VALUABLE EXPERTISE
หุ้นส่วนสำคัญของ Benix

Humanica

ผู้นำอันดับหนึ่งทางด้าน HR Solution Software ในประเทศไทย

ฮิวแมนิก้า (Humanica) ผู้นำในการให้บริการด้านทรัพยากบุคคล (HR) ของประเทศไทย ผู้บุกเบิกธุรกิจการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล รวมถึงเป็นผู้นำด้านระบบการวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจขององค์กร (ERP) ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์นานหลายสิบปี

ซอฟต์แวร์ HRIS ระดับโลกของ ฮิวแมนิก้าได้ถูกพัฒนาและนำมาใช้ควบคู่กับบริการรับจัดทำเงินเดือน (Payroll Outsourcing) เพื่อช่วยให้ลูกค้าปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินงานธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

นอกจากนี้ ฮิวแมนิก้าได้รับการยกย่องให้เป็นพันธมิตรระดับ SAP Gold Partner และยังเป็นผู้ถือสถานะนี้ที่ยาวนานที่สุดในประเทศไทย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการติดตั้งระบบ ERP ยาวนานกว่า 30 ปี

Fuchsia

กลุ่มธุรกิจร่วมทุน ในเครือเมืองไทยกรุ๊ป

ฟูเชีย วีซี (Fuchsia VC) เป็นกลุ่ม Corporate Venture Capital (CVC) โดยเมืองไทยกรุ๊ป Fuchsia VC มุ่งเน้นการลงทุนอย่างมีกลยุทธ์ใน Insurtech, Healthtech, foodtech และและภาคส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหลัก

 

Fuchsai ไม่เพียงให้การสนับสนุนทางการเงิน แต่ยังรวมถึงการเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ในการสร้าง Eco-System ของเรา วิสัยทัศน์ และความมุ่งมั่นของ Fuchsia คือการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพนักงานอย่างยั่งยืน ผ่านสุขภาพที่ดี และการเงินที่มั่นคง

เลขที่ 2 ซอยรองเมือง 5, ถนนรองเมือง

แขวงรองเมือง, เขตปทุมวัน กรุงเทมหานคร 10330

โทร: 02 092 9222 ต่อ 5103     |     Sales@benix.co.th

bottom of page